Tuyên dương "Dân vận khéo" năm 2020

Thứ ba, 17 Tháng 11 2020 13:56


Khen thưởng các cá nhân điển hình “Dân vận khéo” năm 2020

(dukbogtvt) - Ngày 06/11, tại Hội trường Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải tổ chức hội nghị tuyên dương điển hình “Dân vận khéo” năm 2020 và tổng kết trao giải Hội thi viết cảm nhận bài báo “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Thúy, Bí thư Đảng ủy Khối; Đại diện Ban Dân vận Thành ủy…

Tại hội nghị, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của chặng đường 90 năm Ngày truyền thống các ngành xây dựng Đảng và báo cáo tổng kết phong trào “Dân vận khéo” của đảng bộ Khối năm 2020. Đồng thời, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã khen thưởng 11 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Dân vận khéo”; 07 tập thể và 05 cá nhân thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2020.
Song song đó, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tổ chức tổng kết trao giải thưởng Hội thi viết cảm nhận bài báo “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hội thi đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Đảng bộ khối. Các bài viết tham gia hội thi được đầu tư kỹ về nội dung, hình ảnh minh họa cụ thể và chi tiết nên thể hiện được tình cảm về chiều sâu của người viết khi tham gia hội thi. Đặc biệt, có những bài viết nêu được những gương điển hình tiên tiến trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tạo sức lan tỏa lớn trong từng cơ quan, đơn vị.
Kết quả, Ban Thường vụ đã trao 10 giải cá nhân và 01 tập thể có nhiều bài viết tham gia đạt giải cao trong hội thi.
Sau hội nghị, đồng chí Trần Thị Mộng Trinh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã thông báo nhanh kết quả Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ  2020 – 2025 đến cán bộ chủ chốt của Đảng bộ Khối.


Phan Trường GiangBài viết xem thêm