Chăm lo cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn năm 2023

Thứ sáu, 06 Tháng 1 2023 16:03

Chăm lo đời sống cho đoàn viên thanh niên là một trong những hoạt động góp phần nâng cao chất lượng hoạt động và xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh. Các cơ sở Đoàn trong Khối luôn chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch và triển khai thực hiện tốt việc hỗ trợ đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khăn ổn định cuộc sống.


BCH Đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II tặng quà cho sinh viên có hàon cảnh khó khăn

Từ đầu năm đến nay, các cấp bộ Đoàn trong Khối đã tổ chức thăm và tặng 30 phần quà với tổng trị giá 20 triệu đồng cho đoàn viên, thanh niên là sinh viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các phần quà dù có giá trị không lớn nhưng với tình cảm của tuổi trẻ Khối những món quà thiết thực này sẽ là nguồn động viên, khích lệ đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.


Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải II vận động doanh nghiệp hỗ trợ đoàn viên, sinh viên khó khăn

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ cùng chung tay vì cuộc sống cộng đồng, đặc biệt là hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang giúp đỡ đoàn viên thanh niên tiếp tục con đường học tập.

Văn phòng Đoàn Khối cơ sở Bộ GTVTBài viết xem thêm